WHY OSMOSIS

TRIẾT LÝ KINH DOANH CỦA CHÚNG TÔI

AI CŨNG XỨNG ĐÁNG CÓ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM CHĂM SÓC DA KHÔNG CHỈ THÚC ĐẨY MỘT LÀN DA KHỎE MẠNH MÀ CÒN ĐẢM BẢO HIỆU QUẢ LÂU DÀI. ĐÓ CHÍNH LÀ VẺ ĐẸP KHÔNG GIỚI HẠN.

Osmosis Beauty là một thương hiệu chăm sóc da đột phá. Chúng tôi tạo ra các sản phẩm chăm sóc da độc quyền, được cấp bằng sáng chế và ứng dụng công nghệ chăm sóc sức khỏe giúp phục hồi toàn diện để thải sạch độc tố và mang lại làn da trẻ trung. Sản phẩm của chúng tôi vô cùng hiệu quả trong việc điều trị lão hóa, bệnh trứng cá đỏ, da mụn và hơn thế nữa.

Triết lý độc đáo của chúng tôi dựa trên việc phân tích da và cơ thể nói chung, điều trị tận gốc nguyên nhân gây ra các vấn đề về da để khôi phục vẻ đẹp và sức khỏe vốn có của làn da. Osmosis cũng cung cấp các công cụ cần thiết để tạo ra môi trường lý tưởng nâng cao hiệu quả dưỡng da đồng thời chỉ ra cho bạn những nguyên nhân quan trọng nhất khiến da bị hư tổn để bạn biết cách ngăn ngừa trong tương lai.

Hơn 12 năm trước, người sáng lập Osmosis, Tiến sĩ Ben Johnson, đã tạo ra các sản phẩm và liệu pháp chăm sóc da không độc hại, kết hợp giữa sự tinh khiết của các thành phần tự nhiên với các công thức mang tính cách mạng, do bác sĩ phát triển và đã được khoa học chứng minh, với lời hứa tạo ra sự thay đổi vĩnh viễn cho làn da. Kiến thức của chúng tôi về nguồn gốc thực sự của các vấn đề về da cùng với các thử nghiệm lâm sàng và ảnh chụp trước và sau, chứng minh rằng phương pháp này đã đưa trải nghiệm chăm sóc da lên một tầm cao mới.

 

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI ĐỐI VỚI HÀNH TINH

CHÚNG TÔI LUÔN NGHĨ ĐẾN VIỆC BẢO VỆ HÀNH TINH KHI PHÁT TRIỂN BAO BÌ MỚI VÀ CÁC SẢN PHẨM KHÔNG GÂY HẠI RẠN SAN HÔ

Osmosis sử dụng bao bì có thể tái chế và giấy tái chế để giúp giảm bớt gánh nặng cho hành tinh.
Chúng tôi tin rằng ô nhiễm nước là một trong những thách thức lớn nhất mà chúng ta đang phải đối mặt hiện nay. Tiến sĩ Johnson đã xác định một số chất gây ô nhiễm tồi tệ nhất có trong nước, gồm có thuốc trừ sâu, thuốc kháng sinh và clo. Ông ấy đang tích cực vận động để nâng cao nhận thức về hậu quả đối với làn da và sức khỏe của những chất kể trên và nhiều độc tố khác với nỗ lực cải thiện chất lượng nước trên toàn thế giới.

CAM KẾT GIÚP ĐỠ CỘNG ĐỒNG

CHÚNG TÔI TỰ HÀO LÀ ĐỐI TÁC VỚI NHIỀU TỔ CHỨC TỪ THIỆN VÀ LUÔN TIN RẰNG VIỆC CHO ĐI LÀ ĐIỀU NÊN LÀM.

Phương châm cốt lõi của Osmosis là chúng tôi không ngừng tận tâm cống hiến cho cộng đồng. Gần đây nhất, chúng tôi đã hỗ trợ Look Good Feel Better, một tổ chức phi lợi nhuận dạy các kỹ thuật làm đẹp cho những bệnh nhân ung thư để giúp họ kiểm soát các tác dụng phụ ảnh hưởng đến ngoại hình trong quá trình điều trị ung thư và Thirst Project, một tổ chức phi lợi nhuận xây dựng các giếng nước ngọt ở các nước đang phát triển để cung cấp nước sạch, an toàn. Tìm hiểu thêm về các hoạt động cộng đồng của Osmosis Beauty.

SẢN PHẨM CHĂM SÓC DA THÂN THIỆN VỚI BỆNH NHÂN UNG THƯ

CẢM THẤY TỰ TIN KHI BIẾT RẰNG LÀN DA NHẠY CẢM VÀ BỊ TỔN THƯƠNG CỦA BẠN ĐANG ĐƯỢC ĐIỀU TRỊ VỚI SẢN PHẨM TỐT VÀ AN TOÀN NHẤT.

Phương pháp điều trị toàn diện của Osmosis giúp loại bỏ nhiều độc tố gây ung thư tồi tệ nhất mà chúng ta tiếp xúc hàng ngày để giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư. Về sản phẩm bôi trực tiếp lên da, có một số sản phẩm đủ nhẹ nhàng giúp phục hồi sức khỏe cho làn da bị tổn thương bởi bức xạ, hóa trị và hệ thống miễn dịch bị căng thẳng.
Tìm hiểu thêm về các sản phẩm thân thiện với bệnh ung thư của chúng tôi tại đây.