NGHIÊN CỨU VÀ THỬ NGHIỆM LÂM SÀNG

NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG CÔNG THỨC SUN DEFENSE ELIXIR

Công thức độc quyền tạo nên Sun Defense Elixirs của chúng tôi hoạt động dựa trên nguyên tắc thúc đẩy tạo ra một tần số năng lượng trên bề mặt da giống với tần số năng lượng của mặt trời, giúp vô hiệu hóa bức xạ UV khi nó tiếp xúc với da, kích thích các tế bào hắc tố tạo ra nhiều hắc tố hơn (làn da rám nắng khỏe mạnh). Trong khi hầu hết sạm da là biểu hiện của tổn thương DNA do tiếp xúc với tia cực tím, sạm da xảy ra với Sun Defense Elixir không phải do hư hỏng DNA, mà là do hormone được kích thích sản sinh tế bào hắc tố.

Nghiên cứu này được thực hiện nhằm kiểm tra hiệu quả của công thức tần số trong Sun Defense Elixir (trước đây là UV Water Tan Enhanced) trong việc ngăn ngừa ban đỏ (đỏ da) và cải thiện sản sinh melanin (sạm da) khi tiếp xúc với bức xạ UV. Các biểu đồ trên cho thấy sự khác biệt rõ rệt khi sử dụng Sun Defense Elixir và các sản phẩm chống nắng thông thường khác.

NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG VỀ MỤN

Công thức độc quyền tạo nên Skin Perfection Elixir của chúng tôi đã cải thiện tình trạng mụn cho 60% người tham gia thử nghiệm trong vòng 4 tuần, và trong suốt thời gian này họ không bôi bất kỳ sản phẩm nào khác lên mặt. Công thức này được điều chế nhằm điều trị tận gốc nguyên nhân gây mụn để mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Nghiên cứu này đã chứng minh hiệu quả của công nghệ sóng vô hướng trong nước được xử lý bằng tần số sử dụng để điều trị mụn. Tên của sản phẩm sử dụng trong nghiên cứu được gọi là “Waves Skin Harmony Water” có chứa các tần số tương tự như Skin Perfection Elixir.

NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG CỦA CATALYST AC-11®

Chúng tôi vô cùng hào hứng thông báo về Nghiên cứu lâm sàng chính thức dành cho Catalyst AC-11® DNA Repair C Serum, với kết quả rất đáng kinh ngạc!

● Tăng 110% độ đàn hồi cho da
● Giảm tình trạng vỡ mao mạch và mẩn đỏ tới 64%
● Tăng 15% độ săn chắc cho mí mắt
● Cải thiện độ rạng rỡ và độ sáng cho da lên đến 32%
● Giảm các tổn thương da tiền ung thư lên đến 15%

NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG CỦA STEMFACTOR

Chúng tôi vô cùng hào hứng thông báo rằng Nghiên cứu lâm sàng chính thức dành cho các yếu tố tăng trưởng và exomes có trong serum Osmosis StemFactor Growth Factor đã mang lại kết quả! Các exosomes bao bọc các protein và các yếu tố tăng trưởng làm cho chúng ổn định hơn, khả năng thẩm thấu cao hơn và kích hoạt các thụ thể để nâng cao hơn hiệu quả chăm sóc da.

● 91% người tham gia đã nhận thấy sự cải thiện tổng thể về kết cấu da, các nếp nhăn và rãnh nhăn mờ đi, làn da săn chắc hơn.