KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

Sản phẩm chăm sóc da sạch, không độc hại của chúng tôi được điều chế dựa trên nền tảng y học phát triển, các công thức đã được kiểm nghiệm lâm sàng, được cấp bằng sáng chế và tác dụng đã được người tiêu dùng chứng minh. Từng công thức trong sản phẩm đều được nghiên cứu điều chế giúp tạo ra sự thay đổi rõ rệt trên da. Chúng tôi điều trị những vấn đề da nghiêm trọng nhất mà những nhãn hàng khác không thể làm được, như tăng sản bã nhờn, mụn trứng cá dạng nang, bệnh chàm, bệnh vẩy nến, nám da, sần da, lỗ chân lông to, mụn đầu đen, sẹo mụn, đồi mồi, v.v.

CHÚNG TÔI LÀM THẾ NÀO ĐỂ CẢI THIỆN SỨC KHỎE LÀN DA

THÀNH PHẦN SẠCH, AN TOÀN

Chúng tôi tin rằng có thể đạt được hiệu quả chăm sóc da mà không làm ảnh hưởng đến tình trạng hiện tại của làn da.
Sản phẩm của chúng tôi có các thành phần không độc hại, không chứa natri lauryl sulfat, phthalates, và paraben. Bạn sẽ không tìm thấy phẩm màu hay hương liệu nào trong sản phẩm của chúng tôi; công thức của chúng tôi chỉ có các thành phần độc quyền, được cấp bằng sáng chế và mang lại kết quả thực sự.

LÀ THƯƠNG HIỆU DƯỢC MỸ PHẨM

Osmosis Beauty sở hữu một bộ sưu tập đáng chú ý gồm các thành phần độc quyền được cấp bằng sáng chế mà bạn chắc chắn không thể tìm thấy ở những nơi khác. Đây là điều khiến hiệu quả sản phẩm của chúng tôi cao hơn so với các thương hiệu khác. Các thành phần độc quyền và được cấp bằng sáng chế này bao gồm hệ dẫn truyền liposomal, công nghệ ngón tay kẽm và các yếu tố tăng trưởng.

10 Ý TƯỞNG ĐỘT PHÁ QUAN TRỌNG NHẤT TỪ TIẾN SĨ BEN:

1. Sự kích thích collagen gây ra bởi axit, laser, và các chấn thương khác chỉ có tác dụng thay thế collagen khỏe mạnh trước đó đã bị phá hủy bởi quy trình này. Nó không làm tăng lượng collagen thực của da mà ngược lại còn có thể dẫn đến mất collagen.

2. Collagen được kích thích sản sinh bằng cách tăng cường cung cấp chất dinh dưỡng, tuần hoàn và sức khỏe tổng thể của da sẽ bổ sung vào ma trận da để tạo ra kết quả lâu dài

3. Nghiên cứu chỉ ra rằng chỉ retinaldehyde và retinoic acid (chứ không phải bất kỳ retinol nào khác) mới thực sự kích thích nguyên bào sợi để tạo ra collagen. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng tình trạng viêm và tổn thương DNA do retinoic acid và các retinol khác làm cho retinaldehyde trở thành thành phần duy nhất hiệu quả và an toàn với ánh nắng mặt trời – dạng Vitamin A an toàn cho làn da bạn.


“Bằng cách liên tục hỏi ‘tại sao’ và theo dõi làn da và các kết quả nghiên cứu, tôi đã phát hiện ra rằng làn da của chúng ta có khả năng phục hồi gần như hoàn toàn nếu được chăm sóc và điều trị đúng cách.”
Ben Johnson, MD, Giám đốc điều hành

4. Nguyên nhân khiến da không đều màu (tăng sắc tố) luôn là do da bị viêm nên cách tốt nhất để điều trị tăng sắc tố vĩnh viễn là điều trị tận gốc tình trạng viêm da. Osmosis đã liên hệ được nguyên nhân khiến da nổi các đốm tàng nhan và bị nám là do tổn thương/viêm gan và các đốm đồi mồi là do các vết thương kéo dài nằm sâu trong lớp biểu bì.

5. Mụn không phải do vi khuẩn gây ra mà là cho các độc tố được đào thải qua da. Mọi vị trí trên mặt và cơ thể đều đều có liên kết nhất định với các chất độc tố cụ thể từ môi trường hoặc/và từ cơ quan trong cơ thể. Điều trị các độc tố bên trong cơ thể sẽ giúp loại bỏ mụn.

6. Da bị mẩn đỏ là do các vấn đề tiêu hóa được biểu hiện lên các vị trí cụ thể trên khuôn mặt. Bằng cách điều nguyên nhân bên trong, chúng ta thường có thể giải quyết tình trạng da này.

7. Trước Osmosis, chưa có sản phẩm nào đáp ứng được nhu cầu sửa chữa DNA bị hư hỏng. Quá trình sửa chữa DNA được cấp bằng sáng chế của Osmosis lần đầu tiên sử dụng kết hợp hydroxyproline, hydroxylysine và hydroxyglycine để đẩy nhanh quá trình sửa chữa mà thử nghiệm lâm sàng của chúng tôi đã chứng minh.

8. Trước Osmosis, chưa có sản phẩm nào đáp ứng được nhu cầu sửa chữa tổn thương do quá trình oxy hóa gây ra. Trioxolane được cấp bằng sáng chế của chúng tôi (oleate ethyl oleate được ozon hóa) có khả năng sữa chữa lớp biểu bì tuyệt vời, giúp xóa mờ các đốm đồi mồi, cải thiện kết cấu da và thu nhỏ lỗ chân lông.

9. Một số tình trạng da do mầm bệnh gây ra như nấm candida, vi rút và vi khuẩn. Chỉ Osmosis mới có các giải pháp cụ thể điều trị tận gốc các mầm bệnh này để tạo ra sự thay đổi triệt để cho các vấn đề da mà trước đây chưa từng có giải pháp.

10. Làn da và cơ thể của bạn hoạt động theo một bộ máy vô cùng nhịp nhàng vượt xa tầm hiểu biết hiện tại của chúng ta. Điều này có nghĩa là cách chăm sóc và điều trị da đúng đắn là cung cấp cho cơ thể một môi trường lý tưởng để nó hoạt động, bằng cách bổ sung các chất dinh dưỡng quan trọng, loại bỏ các độc tố và mầm bệnh (thường là cảm xúc) đang cản trở các hoạt động lành mạnh của cơ thể và tin rằng cơ thể sẽ tự có cơ chế chữa lành và sửa chữa tự nhiên.