Chưa phân loại

OSMOSIS BEAUTY VIETNAM HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN LIÊN CHỊ HỘI DA LIỄU LẦN THỨ 19

Hội nghị khoa học thường niên Liên Chi Hội Da Liễu TP.HCM lần thứ 19, với chủ đề “Thực hành lâm sàng gắn với nghiên cứu khoa học chuyên ngành da liễu” do Liên Chi Hội Da Liễu TP.HCM và Bệnh viện Da Liễu TP. HCM đồng tổ chức vào ngày 21/05/2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thu hút sự tham dự của gần 600 bác sĩ, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực da liễu và thẩm mỹ. Osmosis Beauty Vietnam vô cùng vinh dự khi trở thành một trong những nhà tài trợ kim cương tại sự kiện này.

Hội nghị không chỉ quy tu các phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ và các chuyên gia giàu kinh nghiệm về lĩnh vực da liễu và thẩm mỹ trong nước và thế giới. Với 37 bài báo cáo khoa học, tập trung vào những lĩnh vực như viêm da mạn tính, bệnh da trẻ em, nhiễm khuẩn lây qua tình dục, thẩm mỹ da.

Hội nghị là cơ hội gặp gỡ và giao lưu giữa các hội viên, đồng thời cập nhật kiến thức, đào tạo liên tục cho các cán bộ y tế. Chủ đề hội nghị năm nay nhấn mạnh tầm quan trọng của sự gắn kết và lồng ghép giữa thực hành lâm sàng với nghiên cứu khoa học trong chuyên ngành da liễu.

Với vai trò là nhà tài trợ kim cương cho sự kiện lần này, Osmosis Beauty Vietnam đã giới thiệu sản phẩm đến gần hơn, quý bác sĩ và quý đối tác có dịp trải nghiệm trực tiếp sản phẩm, được lắng nghe sự tư vấn trực tiếp từ đội ngũ của Osmosis Beauty Vietnam. Đặc biệt, Bác Sĩ Châu Thi và Bác Sĩ Thanh Tuyến – Hai bác sĩ có kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ da liễu đồng hành cùng Osmosis Beauty Vietnam trong suốt sự kiện, đã giải đáp những vấn đề về da cũng như sản phẩm đến quý bác sĩ và quý đối tác. 

Đặc biệt, TS. BS Nguyễn Ngọc Trai tham gia với vai trò là báo cáo viên với chủ đề “Ứng dụng các hoạt chất mới Trioxolane, Stemfactor kết hợp cùng công nghệ Exosome và Liposome trong da liễu thẩm mỹ” đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của quý bác sĩ và quý đối tác.

Ngoài mang đến những thông tin về sản phẩm, tình trạng da, quý bác sĩ và quý đối tác ghé thăm gian hàng Osmosis Beauty Vietnam đã có cơ hội check-in cùng nhãn hàng, tham gia vào các chương trình minigame thú vị và nhận được những phần quà giá trị.

Osmosis Beauty Vietnam chân thành cảm ơn quý bác sĩ, quý đối tác đã tin tưởng và dành tình cảm cho chúng tôi. Osmosis Beauty Vietnam hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng quý chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ da liễu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *