Chưa phân loại

OSMOSIS BEAUTY VIETNAM TỰ HÀO LÀ NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG TẠI HỘI NGHỊ KHOA HỌC THƯỜNG NIÊN LIÊN CHI HỘI DA LIỄU LẦN THỨ 19

Hội nghị khoa học liên chị hội da liễu là hoạt động được tổ chức hằng năm, dành cho các chuyên gia, bác sĩ trong ngành có cơ hội gặp gỡ, trao đổi, cập nhật những xu hướng mới nhất, cũng như áp dụng các giải pháp và công nghệ tiên tiến vào trị liệu thẩm mỹ và chăm sóc da. Hội nghị khoa học thường niên liên chị hội da liễu lần thứ 19 diễn ra với chủ đề: “Thực hành lâm sàng gắn kết với nghiên cứu khoa học chuyên ngành da liễu”.

Hội nghị khoa học thường niên Liên chi hội Da liễu Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 19

Hội nghị diễn ra vào lúc 7:00 – 19:00 ngày 21/05/2023, tại khách sạn Sheraton, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. 

Hứa hẹn sẽ quy tụ nhiều Quý đại biểu từ khắp cả nước đang hoạt động trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ tham dự, với số tượng dự tính lên đến hơn 1000 bác sĩ, chuyên gia. Đặc biệt, tại Hội nghị lần này có sự góp mặt của các Phó Giáo Sư, Tiến Sĩ, Thạc Sĩ, Bác Sĩ chuyên da đầu ngành sẽ mang đến những chuyên đề, bài báo cáo vô cùng thú vị và bổ ích.  

Osmosis Beauty Vietnam vinh hạnh và tự hào là nhà tài trợ kim cương của hội nghị lần này. Sci-Derm tự hào là một trong số ít đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Dược Mỹ Phẩm với sứ mệnh mang các thương hiệu uy tín, chất lượng trên khắp thế giới về Việt Nam. Osmosis Beauty Vietnam là thương hiệu dược mỹ phẩm uy tín, được nhiều chuyên gia, bác sĩ và thẩm mỹ viện trên cả nước áp dụng trong quá trình điều trị thẩm mỹ. Osmosis Beauty Vietnam sẽ tham gia các phiên báo cáo chuyên đề về da liễu thẩm mỹ, là dịp để trao đổi, chia sẻ kết quả nghiên cứu, cập nhật các kiến thức y khoa từ các đơn vị, chuyên gia trong và ngoài nước.

Đặc biệt, trong khuôn khổ hội nghị, Ts. Bs. Nguyễn Ngọc Trai sẽ tham dự với vai trò là báo cáo viên, mang đến chuyên đề mới lạ và độc đáo: “Ứng dụng các hoạt chất mới Trioxolane, Stemfactor kết hợp cùng công nghệ Exosome và Liposome trong da liễu thẩm mỹ”. Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu, Ts. Bs Nguyễn Ngọc Trai hiện đang đảm nhiệm chức vụ bác sĩ điều hành chuyên môn tại nhiều phòng khám Da liễu và Thẩm mỹ nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh, đã nhận được nhiều chứng nhận, chứng chỉ uy tín về Da liễu-Thẩm mỹ trong nước và quốc tế.  Tại hội nghị, Tiến Sĩ, Bác Sĩ Nguyễn Ngọc Trai sẽ giải đáp làm thế nào để kết hợp Trioxolane với công nghệ tế bào gốc và nguyên bào sợi để làm chậm quá trình lão hóa, bảo vệ và kích thích phát triển của tế bào mới. 

Ngoài ra, khi tham dự vào hội nghị, quý đại biểu sẽ có cơ hội được tìm hiểu sâu hơn về tình trạng da, sản phẩm trong điều trị, và sự tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, hiện đang công tác tại đại học Y dược TP.HCM.

Bên cạnh tích lũy những kiến thức bổ ích, khi đến đây, quý khách hàng còn có cơ hội tham gia vào các minigame vô cùng hấp dẫn và mang về những phần quà vô cùng giá trị từ Osmosis Beauty Vietnam.     

  • THỜI GIAN: 07g00 – 17g30, Chủ nhật, ngày 21/5/2023
  • ĐỊA ĐIỂM: Khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *