Chưa phân loại

Tại sao chúng ta sử dụng serum?

“Serum chính là nhịp đập trái tim của mỗi thương hiệu”

Một chủ đề quan trọng cho phép chúng ta mở rộng sự hiểu biết và đánh giá các phương pháp chăm sóc da chính là trả lời cho câu hỏi: Tại sao chúng ta phải sử dụng serum? Nói một cách đơn giản, serum giúp nuôi dưỡng làn da ở mức độ sâu hơn để ngăn ngừa tình trạng thiếu nước, vốn là nguyên nhân của quá trình lão hóa sớm. Bên cạnh đó, làn da dễ rơi vào tình trạng khô căng, bong tróc khi phải chịu sự ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài trong khi không được nuôi dưỡng đúng cách và sự chăm sóc tốt nhất.

Serum là chìa khóa giúp duy trì sự tươi trẻ của làn da. Ba công dụng chính mà serum mang đến cho làn da của chúng ta. Đầu tiên và quan trọng nhất, serum tạo ra sự thay đổi trên làn da nhờ cấu trúc phân tử nhỏ của các thành phần. Những thành phần này có thể thâm nhập vào da một cách hiệu quả bằng cách đi sâu vào các mô khỏe mạnh và tăng độ dày của da. Đồng thời, làm sạch da mặt tạm thời. Kết hợp serum cùng dầu dưỡng hoặc kem dưỡng tạo ra nhiều lớp khóa ẩm. Do đó, serum mang lại hiệu quả cao cho làn da chính là nhờ chúng chứa thành phần phân tử nhỏ và phương thức hoạt động đi sâu vào da.

Thứ hai, serum hoạt động rất tốt vì sự kết hợp các thành phần cùng tồn tại mà không bị ảnh hưởng. Trong một chai serum chứa nhiều thành phần hiệu quả để có thể hỗ trợ sửa chữa những tổn thương trên da mà không làm loãng hoặc khiến các thành phần khác mất tác dụng. Ví dụ, trong sản phẩm serum Vitamin A của Osmosis, các thành phần như niacinamide, chlorella và 1,3 beta glucan hoạt động kết hợp chặt chẽ để kích thích sản xuất collagen và giữ làn da luôn khỏe mạnh. Bên cạnh đó, Osmosis thêm một nguồn hydrat hóa để kích hoạt hệ thống phân phối dưỡng chất đưa liên tục các thành phần này vào da. Các hoạt chất hoạt động hỗ trợ lẫn nhau vì có cùng mục tiêu.

Cuối cùng, serum là loại sản phẩm có nồng độ chất dinh dưỡng rất cao. Nếu việc đưa nhiều thành phần dinh dưỡng vào một chai sữa rửa mặt sẽ không mang lại hiệu quả vì sản phẩm tồn tại trên da quá ngắn. Nhưng đối với serum sẽ giống như một món salad lành mạnh chứa nhiều thành phần hoạt chất dinh dưỡng cho sức khỏe làn da vậy. Như bạn đã biết, mỗi thành phần trong món salad đều có một lợi ích dinh dưỡng riêng và càng nhiều càng ngon! Bạn càng thêm nhiều loại rau vào món salad của mình, bạn càng có thêm nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể. Khái niệm này tương tự với serum chăm sóc da. Càng nhiều thành phần thâm nhập vào da sẽ giúp chữa lành và sửa chữa tổn thương làn da từ nhiều khía cạnh khác nhau, đồng thời kết quả cũng sẽ cao hơn.

ĐIỀU GÌ LÀM SERUM OSMOSIS TRỞ THÀNH DUY NHẤT?

Osmosis giải quyết tất cả các khía cạnh của việc tạo ra một sản phẩm an toàn và hiệu quả mà vẫn giữ đúng kết quả. Với tuyên bố của hãng “We treat challenging skin conditions like no one else can.” (Chúng tôi điều trị các tình trạng da khó khăn theo cách không ai khác có thể làm được), Osmosis có đầy đủ dữ liệu khoa học và nghiên cứu điển hình để minh chứng cho tuyên bố của mình. Osmosis duy trì hàng rào bảo vệ da lành mạnh bằng cách sử dụng các hệ thống phân phối đưa chất dinh dưỡng liên tục vào da. Osmosis củng cố và hỗ trợ khả năng tự bảo vệ, sửa chữa, giải độc và đảm bảo quá trình luôn diễn ra trơn tru và liên tục. Tất cả sản phẩm của Osmosis đảm bảo an toàn, không độc hại, an toàn với ánh nắng mặt trời và rạn san hô. Đặc biệt nhất, trong nhiều sản phẩm thì Osmosis được đánh giá thân thiện với Ung thư.

Điều cuối cùng, tác dụng lớn trong quá trình đảo ngược tuổi tác tạo nên sự nổi bật vượt trội của thương hiệu Osmosis. Các dòng serum Osmosis tăng sinh collagen cho làn da, củng cố khả năng tự sửa chữa DNA, hỗ trợ sự phát triển của các tế bào khỏe mạnh, sửa chữa các tổn thương do oxy hóa trong khi vẫn đảm bảo hoạt động đúng các nguyên tác toàn diện trong chăm sóc da của hãng. Các sản phẩm serum của Osmosis cung cấp dinh dưỡng cho da để duy trì sự trẻ trung, và ngăn ngừa các nguy cơ lão hóa tiềm ẩn. Osmosis chăm sóc da bằng cách cân bằng toàn diện từ bên trong lẫn bên ngoài.

Những mẹo chăm sóc da:

Nếu bạn đang mong muốn sở hữu một làn da mịn màng, tươi sáng và trẻ trung thì trước tiên hãy xem xét thành phần cơ bản của Osmosis – Retinaldehyde. Osmosis sử dụng vitamin A ổn định ở dạng Retinaldehyde vì đây là dạng Vitamin A tinh khiết nhất. Thành phần sinh học này duy trì quá trình sản xuất collagen khỏe mạnh cho làn da. Hãng khuyến khích khách hàng hãy sử dụng các phương pháp điều trị chuyên nghiệp cho da mặt từ các chuyên gia và sử dụng serum Vitamin A hàng ngày để đảm bảo da được cung cấp đủ chất dinh dưỡng. Các dòng serum vitamin A mà bạn có thể sử dụng hàng ngày như:

  • Osmosis Calm Gentle Retinal Serum – Serum làm dịu da 30ml
  • Osmosis Correct Preventative Retinal Serum – Serum làm săn chắc và trẻ hóa da 30ml
  • Osmosis Renew Advanced Retinal Serum – Serum tái tạo da chuyện sâu 30ml

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *